0985 878 790

Khắc dấu chức danh và tên cho bác sĩ bệnh viện Online tiện lợi

Bệnh viện, trung tâm y tế là những cơ sở sử dụng con dấu chức danh và tên cho từng bác sĩ và các bộ phận liên quan trong bệnh viện. Các phòng ban, cá nhân liên tục phải sử dụng con dấu trong các công việc hàng ngày nên việc khắc dấu chức danh, khắc dấu tên phải đảm bảo được chất lượng để đem đến quá trình hoạt động được nhanh nhất.

Khắc dấu chức danh và tên cho bác sĩ

Mẫu con dấu chức danh và tên đi kèm của bác sĩ trên con dấu được sử dụng khá phổ biến, tiết kiệm thời gian và công sức cho các bác sĩ khi phải liên tục ký tên hàng ngày. Các nhân viên phụ tá thư ký cũng có thể sử dụng cho bác sĩ để đóng dấu trên các toa thuốc, hồ sơ, giấy tờ cần thiết để trả cho bệnh nhân.

Hiện nay có các loại con dấu tên bỏ túi usb nhỏ gọn có thể mang đi nhẹ nhàng phù hợp và tiện lợi cho bác sĩ có thể sử dụng, mang đi nhẹ nhàng nhất. Đặt con dấu tại Khắc Dấu Phúc An, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng con dấu, thiết kế mặt dấu sắt nét giúp mặt dấu đóng dấu nhanh, liền nét, tiết kiệm mực.

Khi đặt dấu online qua website hoặc đặt hàng qua hotline, zalo của Khắc Dấu Phúc An. Chúng tôi sẽ xác nhận, gửi bản demo trước cho khách hàng và giao hàng ngay trong ngày cho khách hàng tại Vĩnh phúc, các tỉnh thành từ 1-2 ngày.

Những lý do bạn nên đặt hàng tại Khắc Dấu Phúc An

Sử dụng con dấu chính hãng chất lượng cao, có độ bền cao, đóng dấu chắc chắn

Thiết kế mặt dấu đẹp, chất lượng khi đóng dấu sắc nét, đóng nhẹ tiết kiệm mực

Không bị lòe, bị nhem mực, chảy mực, không bị đứt nét khi đóng dấu

Đặt con dấu nhanh tiện lợi ngay tại website hoặc đặt hàng qua zalo

Giao hàng tận nơi ngay trong ngày tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khắc dấu, làm con dấu online – Khắc Dấu Phúc An cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị tương xứng và cao cấp hơn các mẫu dấu có mặt trên thị trường hiện nay. Mặt dấu, con dấu được bảo hành sửa chữa lên đến 12 tháng sử dụng.

Khắc dấu cho các phòng ban bệnh viện

Con dấu phòng ban liên quan đến sử dụng các con dấu để chứng thực đối chiếu, đóng dấu lên trên các hóa đơn, hồ sơ, giấy xét nghiệm, biên lai thu tiền, giấy xuất viện..các phòng ban phổ biến như phòng khám bệnh, phòng kế toán, thu viện phí, phòng bảo vệ..

Cơ sở khắc dấu uy tín đặt dấu online tiện lợi

Quý khách hàng là bác sĩ, bệnh viện có nhu cầu khắc con dấu tên, khắc con dấu cho phòng ban tại Vĩnh Phúc có thể liên hệ đặt hàng tại cơ sở Khắc Dấu Phúc An. Khắc dấu Phúc An với công nghệ khắc dấu hiện đại, sử dụng vật liệu chất lượng chính hãng từ các thương hiệu như Shiny, Trodat, Colop giúp con dấu luôn có độ bền bỉ cao nhất.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, đối tác có nhu cầu khắc dấu, làm con dấu tại Vĩnh Phúc những sản phẩm chất lượng với sự cam kết cao nhất. Quý khách hàng có thể đặt làm con dấu tên online tại website hoặc liên hệ trực tiếp với cơ sở Khắc Dấu Phúc An để được hỗ trợ nhanh chóng, phù hợp nhất.